Thi công hệ thống PCCC

Áp dụng

Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) là phần cứng bắt buộc theo quy định Việt nam phải có của tất cả các công trình
công nghiệp, trung tâm thương mại, nhà cao tầng và hầu hết các công trình khác.he_thong_chua_chay1

Việc thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho công trình không những là việc tuân thủ pháp luật, mà còn có ý nghĩa quan trọng khác là bảo vệ công trình, tài sản của Chủ đầu tư khỏi tổn thất do hỏa hoạn gây ra.

Các dịch vụ

 

Ngoài cung cấp sản phẩm là thiết bị PCCC chính hãng chất lượng cao, Huỳnh Vy còn mang đến cho quý vị một dịch vụ trọn gói:

  • Khảo sát, thiết kế150304JHE - Chua chay
  • Mua hàng
  • Thi công, lắp đặt
  • Nghiệm thu

Phê duyệt từ Cảnh sát PCCC

image_gallery
Kiểm tra nghiệm thu đầu dò

Hệ thống PCCC khi thiết kế, phải được phê duyệt trước khi thi công. Điều này để chắc chắn rằng hệ thống được thiết kế tuân thủ theo quy định của Việt Nam, và Tiêu chuẩn ngành.

Sau khi thi công, Nhà thầu chúng tôi sẽ kết hợp cùng Chủ đầu tư để nghiệm thu nội bộ trước khi mời Cảnh sát PCCC đến nghiệm thu. Chỉ khi nào hệ thống được phê duyệt, thì công trình mới được phép đưa vào sử dụng.

Chúng tôi có dịch vụ lập hồ sơ xin phê duyệt thiết kế trước thi công; cũng như nghiệm thu sau khi thi công với chi phí thấp nhất. Nếu chúng tôi được giao thực hiện trọn gói dự án từ thiết kế, thi công, thì chi phí này sẽ giảm hơn 50%