Cung cấp hàng MRO

MRO

Đây là những hoạt động không thể thiếu của Doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà máy, các trung tâm thương mại, nhà cao tEngineering store 5ầng … nơi mà có những thiết bị cần có phụ tùng thay thế.

Huỳnh Vy sẽ cung cấp các phụ tùng, linh kiện thay thế

Ích lợi của hoạt động này

  • Tiết kiệm thời gian mua hàng
  • Giảm thiểu tổn thất do phải dừng máy chờ phụ tùng thay thế
  • Và vì đó, giảm chi phí bảo trì

Chúng tôi sẽ khảo sát và thảo luận chi tiết với đội ngũ kỹ thuật của Doanh nghiệp để xác định danh mục ph
ụ tùng, linh kiện có tần suất thay thế cao. Thương thảo và ký hợp đồng nguyên tắc (thời hạn hợp đồng có thể là 1 hoặc 2 năm). Dựa vào danh mục, phía Doanh nghiệp sẽ gọi hàng.

Với những mặt hàng sử dụng thường xuyên, chúng tôi sẽ có dự trữ hoặc có kế hoạch mua hàng nhanh. Với những mặt hàng có giá trị quá lớn khó có thể dự trữ, hoặc theo kế hoạch bảo trì định trước, chúng tôi sẽ có chương trình mua hàng đặc biệt riêng cho những hạng mục đó.

Với cách thực hiện như trên, thì đơn hàng sẽ được thanh toán theo hàng tháng. Với những đơn hàng đặc biệt (nằm ngòai danh mục phụ tùng thay thế), thì sẽ thanh toán riêng cho từng đơn hàng đó.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hàng MRO cho những mặt hàng mà công ty chúng tôi đang kinh doanh.

Tuy nhiên, với những loại mặt hàng khác, chúng tôi gọi đó là dịch vụ “Mua hàng cho Doanh nghiệp”.

Việc lập danh mục phụ tùng / linh kiện thay thế, và phối hợp với một nhà cung cấp là phương thức phổ biến ngày nay nhằm làm giảm bớt gánh nặng về nguồn cấp hàng cho bảo trì, giảm áp lực về tổn thất.

Tìm được nhà cung cấp tốt để gánh vác việc này giúp cho Doanh nghiệp yên tâm trong kinh doanh. Huỳnh Vy sẽ mang đến cho quý vị dịch vụ tốt nhất.